tôi thích

mây mưa cuối tuần…


ngày sabath.cố gạt ra khỏi đầu thứ mà dù thù ghét nó vẫn luôn bị lởn vởn :chính trị chính em,tham nhũng,lường đảo,hiếp dâm,bạo hành trẻ con,hành hạ phụ nữ… cứ phải đối diện hàng ngày.mệt.

qua nhà Tạ Mỹ Dương coi tranh sex & nude của 2 ông Lưu Công Nhân-Bùi Quang Ngọc. ông Nhân đã mất,ông Ngọc còn nhanh nhẹn. nude & sex của cả 2 ông đều hấp dẫn ,đều khác cái dáng vẻ thong thả ,chậm rãi của ông Nhân sinh thời hay khi đã bị parkinson hành hạ.ông Ngọc coi nghệ sĩ và vẫn thoăn thoắt như chưa phải đã trên 70.TMD nói đúng,mấy ông này không có tuổi tác hay tuổi tác chẳng là “cái đinh ‘ gì.coi tranh erotic của các ông, đám choai choai “ăn chơi” bây giờ chỉ biết đứng “khóc nhè” vì “bữa tiệc” của mấy ông già quá thịnh soạn và phong phú món.vừa đẹp ,vừa sang ,vừa “ngon”.(đi xem nhớ mang theo yếm dãi kẻo hỏng quần áo đẹp )

định mượn TMD bài bức mang về đây cho nói có sách,nhưng cuộc triển lãm anh đang bày trên blog của mình đâu thể tùy tiện ,vài lá thư của hs LCN coi như để giới thiệu thôi ,ai muốn thưởng lãm cứ qua gallerie bên ấy mà xem.links đây

(*) dù là nghệ thuật vẫn warning trên 18 tuổi kẻo mấy anh “dzăng quóa ” thắc mắc

những lá thư của hs Lưu công Nhân

Advertisements