nghe, thấy và viết

thượng đế ôi -toàn tóc vàng hoe thế lày!…


Aug 3, ’08 5:15 PM

từ lâu nay đã thề không dính đến huê hậu,người mẫu ,ca sĩ nữa

đấy là cách duy nhất để còn kính trọng thượng đế khi đã sinh ra đàn bà

xui thay.đêm qua đi lướt qua màn hình tv trúng ngay một em thí sinh cuộc thi huê hậu du lịch em trả bài nhưng rủi thay cứ “‘Lý thái tổ tên là Lê công Uẩn đến 2 lần…’ bét nhè đến thế(dù chăm phần chăm đáp án em nào cũng được học thuộc lòng,biết trước hết cả,chính vì học thuộc lòng nên khi “hãi” mới ra nông nỗi ấy).

kết quả, cái em gái cải họ sửa tên đường thay cho Hội đồng đặt tên đường,cái em gái can đảm sửa vẹo lưng Hội Sử học của gs Dương Trung Quốc…..kết quả là cái em dám làm nhục bộ giáo rục của Thượng Thư Nguyễn Thiện Nhân “vẻ vang” đoạt vương miện huê hậu du lịch từ nay sẽ thay mặt chị em phụ nữ VN đi quảng bá hình ảnh xinh tươi của đất nước này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

mếu lên đi hỡi quê hương của “vẻ đẹp tiềm ẩn..!”(tiềm ẩn mà lại hên,chứ cứ lồ lộ thế kia…)

ta sẽ còn giữ lời thề của mình: nói không với thế giới phù phiếm ấy !

ta biết ơn những người tình bé nhỏ của ta luôn vắng mặt những chỗ thi thố sự ngốc nghếch

bởi lẽ đấy mới chính là điều khiến ta phải cảm ơi thượng đế khi đã sinh ra những người đẹp đích thực.ôi!ta nhớ Brigitte Bardot quá

những người đẹp vô danh ,không bao giờ làm nhục cái đẹp bằng cách …khoe cái không có bao giờ

như các em “tóc vàng hoe”,lũ lượt hành hạ dân trí và cả bộ giáo dục nước ta khắp các phương tiện truyền thông hôm nay! hu hu!

p/s: thôi thì hy vọng ‘huê hậu đất võ ” không có em tóc vàng hoe nào trả lời rằng”nữ tướng Bùi Thị Xuân là đệ tử cưng của…Chu chỉ Nhược…”.cầu trời vậy đi!

Advertisements