ngẫm

những ngọn đèn khuya ôi!…


Jul 27, ’08 4:27 PM

1-đi xe đạp điện.giỏ xe gác ngang một bó hồng trắng!ối giời đất ơi! em gái Th.h ơi sao em nỡ để anh phải rơi vào tình trạng như một thằng nhí nhảnh ở tuổi này? năm sau thì đừng sn sinh nhẽo gì nữa nhá.cứ vác một chú nhóc vào ts,anh mua đồ cho trẻ con đỡ ngượng hơn.chiều qua hình ảnh anh giữa sg như một thằng không nên nết(mà anh cũng đâu có nết nhỉ?) vì cái bó hoa và cái xe đạp điện lẳng lơ ấy.khổ thân anh!

2-hôm nay thấy bạn mình quá buồn treo một blast’của bền tại hèn!’ bèn gọi’dẹp hết! đi uống rượu với tôi!”.chưa bao giờ thấy Dg T trầm tư ngơ ngác đến vậy! uống và ít nói ít cười.bọn’ nòi tình”,thứ “mèo mả gà đồng”như tôi với ông khó thoát karma.ráng chịu đi !đáng đời! nếu nó đúng như thế.còn không thì sorry vậy!

3-buổi chiều đọc em osin một bài về vụ TQ nó in bản đồ olympic vẫn có cả TS-HS.tiên sư nhà nó,để qua được lãnh thổ VN thì nó giả vờ bỏ ra ngoài.khi còn ở san jose.coi clip thấy ‘quí lãnh đạo tp” mà mặt mũi ta chẳng xa lạ gì chạy lúp xúp rước đuốc,đuốc nó còn giằng ra khỏi tay,lũ sv TQ thì đứng ngang dọc đầy đường vẫy cờ hò hét, thấy nghẹn ngang cổ.buồn quá dằn ly đánh cộp xuống bàn,cay đắng”thôi cứ nhập mẹ nó vào bản đồ TQ thì HS-TS lại thuộc về ta,có gì mà đau đớn!”.cô gái trẻ ngồi cạnh nghiêm mặt”anh nói đùa?nói thật là em tát ngay!”

nếu phải ăn cái tát ấy thật đáng đời ta lắm!

4-buổi tối phóng xe về khuya khoắt.đèn đường vàng vọt rượu tàn phai thấy lòng buồn thảm thiết !đã trốn vào những bài thơ tình nhảm nhí.sao chưa thoát thế này?

ôi em! những ngọn đèn đường đốt cháy ta thành tro…

…thành tro đây này…

Advertisements

2 thoughts on “những ngọn đèn khuya ôi!…

 1. Tâm tư tàn tạ tình tan tác
  Tâm tư tàn tạ tình tan tác
  Tương tư tàn tạ tình tan tác
  Man mác mênh mông mãi mộng mơ
  Đớn đau đưa đẩy đời đơn độc
  Thao thức thẹn thùng thấy thảm thương
  Vội vàng vô vọng vì vương vấn
  Lả lơi lành lạnh lòng lẻ loi
  Canh cánh cồn cào càng côi cút
  Mệt mỏi mong manh mãi một mình

 2. Gặp nhau làm chi buổi ban đầu
  Để rồi lưu luyến mãi về sau
  Một phút xa nhau ngàn phút nhớ
  Một lần gặp gỡ vạn lần mơ
  Hic…
  Anh Quân có nhớ em không? Hôm nay là thứ bảy, mà buồn qúa lang thang intarnet đọc được đoạn văn của anh thấy mà não nùng làm sao ấy.
  He he quẳng gánh buồn đi mà vui sống anh nhé

Đã đóng bình luận.